Giải đáp thắc mắc: “Phòng xông hơi khô giá bao nhiêu?”

        Phòng xông hơi có công dụng vô cùng tuyệt vời đối với sức khỏe, nhan sắc nên hiện nay rất nhiều người quan tâm đến giá cả và việc lắp đặt sản phẩm này. Vậy phòng xông hơi khô giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến với các bạn thông tin chi tiết về giá thành của loại phòng này trên thị trường hiện nay.

Khám phá giá thành phòng xông hơi khô

Giá thành phòng xông hơi khô trên thị trường là bao nhiêu?

Phòng xông hơi khô vừa hỗ trợ giảm cân, làm đẹp da vừa giúp tăng cường hệ miễn dịch cho mọi người. Do đó, sản phẩm này hiện đang được nhiều gia đình quan tâm, sử dụng để có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và cải thiện sức khỏe. Trên thị trường, phòng xông hơi khô có rất nhiều thương hiệu với mức giá khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp đến với các bạn giá thành của dòng sản phẩm này theo tiêu chí nơi sản xuất.

Phòng xông hơi khô sản xuất trong nước

Giá thành phòng xông khô chế tạo trong nước rẻ hơn nhưng vẫn có sự khác nhau theo kích thước, vật liệu. Giá sản phẩm này trên thị trường hiện nay như sau:

  • Với không gian xông hơi khô có kích thước nhỏ khoảng 2 - 3 người sử dụng cùng lúc thì giá khoảng từ 20 triệu đến dưới 35 triệu/ phòng.
  • Cùng vật liệu mà phòng xông hơi khô rộng cho khoảng 3 người trở lên cùng sử dụng thì giá trên 35 triệu/ phòng.

Giá thành phòng xông hơi trong nước rẻ hơn nhập khẩu

Phòng xông khô nhập khẩu nước ngoài

Giá thành phòng xông nhập khẩu đắt hơn rất nhiều. Với không gian xông hơi mát xa khô dành cho 2 - 3 người sử dụng thì giá cả dao động từ 50 đến 80 triệu/ phòng. Còn với phòng rộng 3 - 6 người xông hơi cùng lúc có giá khoảng 80 triệu trở lên/ phòng.

Tiêu chí ảnh hưởng đến giá thành phòng xông hơi khô

Như trên chúng tôi đã chia sẻ, giá cả phòng xông mát xa khô rất đa dạng. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm này bao gồm:

  • Thứ nhất là nơi sản xuất. Các dòng phòng xông hơi sản xuất trong nước bao giờ cũng có giá thấp hơn sản phẩm nhập khẩu.
  • Thứ hai là do vật liệu sử dụng. Với các loại gỗ chế tạo phòng khác nhau thì giá không gian xông hơi của mọi người sẽ khác biệt.

Yếu tố tác động đến giá của phòng xông hơi khô

  • Thứ ba là phụ thuộc vào phụ kiện đi kèm phòng. Có rất nhiều vật dụng được thêm vào phòng như đồng hồ đo nhiệt, đá, đèn, bảng điều khiển,... Nếu phòng xông hơi càng nhiều phụ kiện thì giá thành càng đắt hơn.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến với các bạn thông tin phòng xông hơi khô giá bao nhiêu và tiêu chí ảnh hưởng đến giá thành của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này thì đừng bỏ qua những bài viết khác của trang web.

Tin liên quan

Phòng xông hơi thảo dược thường sử dụng các loại thảo dược nào?

19/09/2020

Việc xông hơi tại các phòng xông hơi thảo dược hiện nay rất được nhiều người lựa chọn. Bởi quá trình xông hơi kết...
Xem chi tiết >>

Kích thước của phòng xông hơi 2 người như thế nào?

19/09/2020

Bạn đang dự định lắp đặt phòng xông hơi dành cho 2-3 người tắm cùng một lúc để vừa thư giãn vừa trò chuyện với...
Xem chi tiết >>

Phòng xông hơi cao cấp cho gia đình có đắt không?

19/09/2020

Tính tới thời điểm hiện tại, nhu cầu về phòng xông hơi cao cấp dành cho gia đình đang được rất nhiều người quan tâm. Sử...
Xem chi tiết >>

Sử dụng phòng xông hơi Spa như thế nào hiệu quả nhất?

19/09/2020

Phòng xông hơi spa đang dần trở nên quen thuộc tại Việt Nam bởi nhiều lợi ích nổi bật mang đến cho sức khỏe con người. Tuy nhiên,...
Xem chi tiết >>
-->