Sử dụng phòng xông hơi phòng chống virus Corona nCOVID-19

      Tình hình virus Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, dịch bệnh đang bùng phát trên toàn thế giới. Để phòng chống dịch bệnh chúng ta cần phải có một sức khoẻ đảm bảo tốt để kháng thể mọi virus xâm nhập vào cơ thể. Theo nghiên cứu gần đây cho rằng: "Dùng tinh dầu thiên nhiên hoặc xông hơi khô sẽ giúp ngăn ngừa và loại bỏ COVID-19 trong không khí, giúp gia đình trở nên an toàn trước dịch bệnh".

      Phòng xông hơi gia đình là một giải pháp hoàn hảo bảo vệ và ngăn ngừa hữu hiệu dịch Corona:

      Virus Corona là loại virus ưa lạnh và khô, chúng có thể tồn tại ở môi trường nhiệt độ thấp. Tuy nhiên, ở nhiệt độ cao khoảng 55 đến 60 độ C, virus COVID-19 có thể bị suy yếu và tiêu diệt hoàn toàn.

Xông hơi sauna – tránh xa virus

      Vào phòng xông hơi khô, nhiệt độ cơ thể tăng mạnh sẽ ngăn ngừa hoặc giết chết các loại virus khi chúng chưa kịp xâm nhập vào cơ thể con người.

       Máy xông hơi khô là thiết bị tạo hơi trong phòng xông hơi khô. Sau khi cấp điện, máy bật lên khoảng 3-5 phút thì sẽ tạo hơi, tạo ra nhiệt lượng khoảng 50-70 độ C (tuỳ thuộc vào sự cài đặt theo nhu cầu của người dùng), nhiệt lượng sẽ toả ra làm nóng các viên đá toả nhiệt lên phía trên máy, tạo ra hơi cung cấp cho toàn phòng xông. Khi xông hơi, người ta thường cho vài giọt tinh dầu tràm để lên đá sauna. Mùi thơm tinh dầu tràm giúp thư giãn, không khí trong phòng được kháng khuẩn và phòng chống bệnh tật, cơ thể sảng khoái hơn.

       Bạn cần sử dụng phòng xông hơi gia đình, xông hơi tại nhà để đảm bảo chống dịch bệnh tốt nhất. Bởi vì, nếu xông hơi ở nên công cộng hoặc dịch vụ thì sẽ rất nguy hiểm, dễ lây nhiễm virus, vi khuẩn.

       Sử dụng máy xông hơi khô, máy xông hơi ướt và đặc biệt là máy xông hơi hồng ngoại cho phòng xông hơi đá muối sẽ rất tốt cho để tăng cường hệ miễn dịch, chống dịch trong mùa corona này. Khi thực hiện quá trình xông hơi thì cơ thể chúng ta sẽ sản xuất ra bạch cầu. Đồng thời thúc đẩy ức chế sản sinh ra bạch huyết bào nhằm loại bỏ những tế bào đã bị mầm bệnh xâm nhập giúp cơ thể tăng khả năng chống vi khuẩn, vi rút và các bệnh thường gặp trong dịch cúm.

 

Tin liên quan

6 nguyên nhân khiến bạn muốn xông hơi ngay bây giờ

12/08/2019

 Tại sao nhiều người nói rằng sau khi tắm hơi bạn ngủ sâu hơn? Trong một trong số ít nghiên cứu về mối quan hệ giữa phòng...
Xem chi tiết >>

Hướng dẫn vệ sinh phòng xông hơi chuẩn quy trình

20/07/2019

Vệ sinh phòng xông hơi là một thao tác quan trọng làm sạch phòng xông hơi, giúp cho phòng xông hơi luôn đảm...
Xem chi tiết >>

Bật mí cách lắp phòng xông ướt hiện đại cùng máy xông hơi AMAZON

13/06/2019

Sản phẩm máy xông hơi luôn luôn cải tiến hiện đại hơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
Xem chi tiết >>

Hướng dẫn cách chọn mua máy xông hơi chính hãng

08/06/2019

Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được sản phẩm máy xông hơi chính hãng chất lượng tốt,...
Xem chi tiết >>