Nhà phân phối

VIỆT HOA GROUP KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH! 

        Nhiệm vụ cao cả của Việt Hoa Group là góp phần làm cho cuộc sống phong phú, thú vị, tuyệt vời hơn cho mọi người bằng việc cung cấp các trải nghiệm xông hơi và spa, thư giãn độc đáo, toàn diện, cung cấp sự hài hoà hoàn toàn cả về cơ thể lẫn tâm trí. Đến với chúng tôi, sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tạo cho bạn những khoảnh khắc trẻ trung nhất của cuộc sống. 

       Tầm nhìn và sứ mệnh của Việt Hoa Group là trở thành công ty hàng đầu về cung cấp và xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ: thiết bị xông hơi, thiết bị phòng tắm, thiết bị spa, thiết bị bể bơi,…:

        VIETHOAGROUP là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị phòng tắm, thiết bị xông hơi massage… tại Việt Nam, trên cơ sở nhượng quyền của các hãng AMAZON, COAST, HEIRVA, FINNLEO, HELO, STEAMIST,… bằng công nghệ Châu Âu, trên dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất.

        Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì máy, thiết bị xông hơi massage. Hiện nay, doanh nghiệp chiếm hơn 90% thị trường thiết bị xông hơi massage, đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung ứng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì máy, thiết bị xông hơi massage. Với đội ngũ nhân viên ngày càng đông đảo có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng nên doanh nghiệp ngày càng được sự tín nhiệm của khách hàng.

SẢN PHẨM CHỦ YẾU:

DỊCH VỤ:

ĐỐI TƯỢNG:

        Các sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, linh kiện nhập ngoại của các đối tác Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Nhật, Úc, Newzeland trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Thiết bị chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác, độ bền cao phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam thay thế hàng ngoại nhập. Bảo hành chính hãng. Chất lượng được thể hiện bằng sự hoàn hảo của sản phẩm đến từng chi tiết.

       Viethoagroup là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có văn phòng bảo hành đại diện uỷ quyền của các hãng tại Việt Nam.

       Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi! Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi!

 

Được tìm kiếm nhiều nhất

Ghế Massage Dưới 5 Triệu Cách lắp Phòng xông hơi tại nhà Ảnh chụp bồn tắm Báo giá thi công phòng xông hơi Bồn tắm oval Tự làm phòng xông hơi tại nhà Bồn tắm tròn Máy xông hơi cho phụ nữ sau sinh Bồn tắm oval Emaux V700 Bồn tắm gỗ Phòng xông hơi đá muối Chậu ngâm chân
0904658533
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0