Cách tự làm Phòng Xông Hơi Tại Nhà

Hướng dẫn làm phòng xông hơi tại nhà đơn giản, tiện lợi, hiệu quả, Cách tự làm phòng xông hơi tại nhà

5/5 - (15 bình chọn)

Cuộc sống con người đang ngày càng hiện đại và tiện nghi hơn, nhu cầu về sự thoải mái, thư giãn cũng cao hơn trước rất nhiều. Việc tự làm phòng xông hơi tại nhà không chỉ mang lại sự thư giãn trong đời sống tinh thần mà còn giúp tăng cường sức khỏe và tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy mà rất nhiều gia đình hiện nay có xu hướng tự lắp đặt phòng xông hơi tại nhà. Để tăng cường sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình. Hướng dẫn cách tự làm phòng xông hơi tại nhà đơn giản, tiện lợi, hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Mời bạn theo dõi bài viết ngay sau đây!

 

Chuẩn bị trang thiết bị và vật tư cần thiết để làm phòng xông hơi

Xem thêm bài viết liên quan:

5+ Điểm cần CHÚ Ý khi chọn Phòng Xông Hơi Bằng Kính

5 Thiết kế Phòng Xông Hơi Giá Rẻ lý tưởng cho gia đình 2020

4 Điểm khác biệt cần chú ý giữa Phòng xông hơi Khô và Ướt

Contents

03 Yếu tố liên quan trực tiếp đến cách tự làm phòng xông hơi tại nhà

Khi làm bất cứ việc gì, chúng ta cũng cần cân nhắc đến các vấn đề liên quan. Đặc biệt trong việc tự làm phòng xông hơi tại nhà, chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố quan trọng sau đây.

Hình thức xông hơi

Xông hơi hiện nay có hai hình thức phổ biến là xông hơi ướt và xông hơi khô. Chính vì vậy, trước khi lắp đặt phòng xông, chúng ta cần phải xác định hình thức xông hơi phù hợp. Để từng đó chuẩn bị đầy đủ các vật liệu và máy móc cần thiết sao cho thích hợp nhất.

Phòng xông hơi khô: Nếu gia đình bạn ở chụp hình thức xông hơi khô thì phòng xông hơi cần được được làm từ gỗ thông. Đây là loại gỗ chứa nhiều tinh dầu và có khả năng giữ nhiệt rất tốt. Giúp cho việc giữ nhiệt độ trong phòng xông hơi được ổn định và phát huy tối đa sức nóng của đá để tạo ra hơi nóng trong phòng xông hơi.

Phòng xông hơi ướt: Kiểu phòng xông này thường được xây bằng kính cường lực để giúp ngăn sự thoát hơi từ phòng xông ra bên ngoài.

Diện tích phòng xông hơi

Đây là yếu tố quan trọng mà chúng ta cần xem xét để xác định được kích thước và kiểu dáng phòng xông hơi. Ở mục này cần lưu ý một số vấn đề như sau: 

Nếu là phòng xông hơi ướt:

 • Diện tích 0.8 mét vuông và cao 2.1m nếu phòng dành cho một người xông hơi.
 • Diện tích từ 1.2 đến 1.5 mét vuông nếu phòng dành cho 2 người xông hơi.
 • Diện tích từ 1.5 đến 2.2 mét vuông nếu phòng dành cho 3 người xông hơi.

Nếu là phòng xông hơi khô:

 • Diện tích 1.2 mét vuông nếu phòng dành cho một người xông hơi.
 • Diện tích từ 1.5 đến 2.2 mét vuông nếu phòng dành cho 2 người xông hơi.
 • Diện tích từ 2 đến 3 mét vuông nếu phòng dành cho 3 người xông hơi.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng phòng xông hơi của gia đình. Cũng như diện tích có thể dùng để lắp đặt phòng xông hơi, số lượng người sử dụng phòng xông hơi cùng một lúc,… Mà chúng ta sẽ làm phòng xông hơi với diện tích phù hợp nhất. Đảm bảo tính tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Yếu tố kỹ thuật

Cách làm phòng xông hơi tại nhà thì yếu tố kỹ thuật là rất quan trọng. Đó là hệ thống cấp thoát nước hệ thống dây điện. Trong đó, đường cấp nước phải cách mặt sàn khoảng 1m, đường điện phải cách mặt sàn 1.1m.

Tự làm phòng xông hơi tại nhà cần lưu ý điều gì?

Để đảm bảo tính hiệu quả khi lắp đặt phòng xông hơi tại nhà. Cũng như đảm bảo tính an toàn khi xông hơi. Chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến những vấn đề sau đây:

Dự trù kinh phí

Chúng ta cần bàn bạc với các thành viên trong gia đình về vấn đề này để chuẩn bị kinh phí đầy đủ. Khi đó, chúng ta cần dự trù kinh phí tổng thể và kinh phí cho từng bộ phận riêng biệt của phòng xông hơi. Tự chúng ta hoặc có thể nhờ đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm để lên kế hoạch chi tiết, chính xác theo mức kinh phí để đề ra. Như vậy để tránh được sự hao hụt kinh phí để chuẩn bị sẵn. Ngoài ra, chúng ta còn cần dự trù chi phí ý cho cả những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình lắp đặt phòng xông hơi tại nhà. 

Lựa chọn nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng

Chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc mua nguyên vật liệu để xây dựng, lắp đặt phòng xông hơi. Tuy nhiên chất lượng phải là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta cũng có thể sử dụng các vật liệu có sẵn theo sở thích của mình nhưng phải đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn. Đó là những vật liệu chắc chắn, có khả năng chống ẩm mốc, chống cháy nổ, chống sự cố rò rỉ điện. Như đã nói ở trên, nếu thiết kế phòng xông hơi ướt thì vật liệu tốt nhất vẫn là kính cường lực. Nếu thiết kế phòng xông hơi khô thì hãy ưu tiên những loại gỗ chất lượng như gỗ thông Phần Lan.

Đảm bảo sự an toàn

Sự an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu khi chúng ta tự làm phòng xông hơi tại nhà. 

 • Trong quá trình làm phòng xông hơi, chúng ta cần sử dụng đồ bảo hộ để tránh những rủi ro không đáng có. 
 • Hệ thống điện như: đường dây điện kết nối với máy xông hơi, đèn và các thiết bị khác. Cần phải được lắp đặt cẩn thận, tránh lối đi lại, tránh những nơi dễ có khả năng bị tác động từ bên ngoài.
 • Nguồn gốc nước cho máy xông phải đảm bảo đều đặn và liên tục. Đảm bảo cho máy xông hơi luôn hoạt động ổn định, phòng xông hơi luôn phát huy được hết những tác dụng của mình.
 • Các mẫu thoát khí phải được trang bị đầy đủ. Giúp tránh được tình trạng ngạt khí nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình xông hơi.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Một phòng xông hơi có tính thẩm mỹ cao sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác thoải mái và thư giãn nhất khi xông hơi.

Sau khi đã biết được những yếu tố liên quan. Cũng như những lưu ý cần thiết khi tự làm phòng xông hơi tại nhà. Chắc hẳn bạn đang khá háo hức không biết tự lắp đặt phòng xông hơi có dễ không, có tốn nhiều thời gian không,… Chúng tôi xin bật mí ngay cách tự lắp đặt phòng xông hơi ngay sau đây. Mời bạn tiếp tục theo dõi đoạn viết sau.

Hướng dẫn cách tự làm phòng xông hơi tại nhà đơn giản nhất

Cách tự làm phòng xông hơi tại nhà như thế nào đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết nhất.

Chuẩn bị trang thiết bị và vật tư cần thiết

Để có thể bắt đầu thiết kế phòng xông hơi ướt ta nhà, bạn cần chuẩn bị những thiết bị và vật tư cần thiết sau:

 • Gỗ thông chuyên dụng đã qua xử lý ban đầu. Đây là loại gỗ thích hợp nhất. Để có thể làm phòng xông hơi khô, an toàn cho sức khỏe. Hiện có rất nhiều loại gỗ thông trên thị trường mà bạn có thể dễ dàng kiếm được. Như gỗ thông Newzealand, gỗ thông Phần Lan,…
 • Máy xông: Là thiết bị quan trọng nhất trong phòng xông hơi ướt. Thiết bị này giúp tạo nhiệt độ và làm ra một phòng xông hơi chất lượng. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về các loại máy xông và nên chọn mua các loại máy hiện đại. Bạn có thể tham khảo máy xông hơi của các thương hiệu như Amazon, Coasts, Sika, Sawo,…
 • Một số phụ kiện đi kèm như bộ xô gáo bằng gỗ, đèn vàng, đồng hồ cát, đá Sauna tạo nhiệt, nhiệt kế đo độ ẩm,…

 

Xây dựng phòng xông hơi đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng

Cách tự làm phòng xông hơi tại nhà

Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình lắp đặt chuyên nghiệp mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây. Bạn sẽ dễ dàng làm được một căn phòng xông hơi chất lượng. Quy trình lắp đặt phòng xông hơi tại nhà gồm 05 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Xem xét vị trí dự kiến lắp đặt phòng xông hơi sao cho hợp lý về mặt bằng và kỹ thuật khi lắp đặt phòng.
 • Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị, vật liệu, máy móc cần thiết để làm phòng xông hơi. Thiết kế và kết nối các hệ thống đường dây điện, ống nước sao cho phù hợp.
 • Bước 3: Tiến hành lắp đặt phòng xông hơi. Trong quá trình lắp đặt, bạn cần lưu ý đến các hệ thống tạo nhiệt, thông gió của căn phòng. Đồng thời, vị trí của các thiết bị trong phòng cũng cần được sắp xếp sao cho hợp lý.
 • Bước 4: Lắp đặt máy xông hơi và điều chỉnh các thông số kỹ thuật phù hợp với điều kiện của căn phòng.
 • Bước 5: Kiểm tra lại căn phòng xông hơi sau khi máy xông đã hoạt động. Cần chú ý kiểm tra hệ thống thông gió cũng như tính an toàn khi sử dụng căn phòng.

Qua hướng dẫn chi tiết trên, hi vọng bạn đã có thể bắt tay và làm phòng xông hơi cho gia đình mình ngay bây giờ. Nếu còn băn khoăn về bất kỳ điều gì, bạn có thể liên hệ với Coasts.vn để được hỗ trợ nhé.

Cách tự làm phòng xông hơi khô tại nhà đơn giản nhất

Để tự làm phòng xông hơi khô tại nhà nhà đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần nắm rõ quy trình dưới đây:

Chuẩn bị mặt bằng

Đây là nơi thi công lắp đặt phòng xông hơi khô. Chúng ta cần khảo sát qua không gian phòng để xác định vị trí lắp đặt. Sao cho thuận tiện nhất cho việc di chuyển vật liệu, tiện lợi cho người dùng. Lưu ý xem vị trí đó có bị ngập nước hay không. Về phòng xông hơi khô quá ẩm ướt sẽ dễ bị hư hỏng.

 • Xác định cách bố trí máy, đường dây điện và nguồn nước cụ thể.
 • Xác định kích thước phòng xông hơi cần làm là bao nhiêu để chuẩn bị số gỗ thông phù hợp. Chuẩn bị máy xông hơi khô có công suất phù hợp.

Chuẩn bị các nguyên vật liệu để làm phòng xông hơi khô

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu cần thiết sau đây:

 • Gỗ thông sấy khô.
 • Vách gỗ.
 • Sàn.
 • Trần phòng.
 • Khung bao máy xông hơi và bao đèn bằng gỗ thông.
 • Máy xông hơi khô có công suất phù hợp.
 • Phụ kiện phòng xông hơi như: Đèn Sauna, nhiệt kế, đồng hồ đo độ ẩm, đồng hồ cát đo thời gian.
 • Các thiết bị như: Cưa, máy khoan, búa, đinh,…

Thực hiện lắp đặt phòng xông hơi khô

 • Dựng khung xương phòng theo kích thước và mẫu phòng quy định sẵn khi thiết kế. Phần khung xương này cần được lắp đặt chắc chắn và cố định có thể lắp các vách gỗ vào mà không bị đổ. Dựng thẳng thanh gỗ thông theo chiều dọc của phòng, tiếp theo là dựng các vách gỗ, trần, ghế, cửa và khung bao máy.
 • Bắn trần phòng.
 • Lắp cửa phòng: có thể là cửa gỗ thông hoặc cửa bằng kính cường lực.
 • Lắp máy xông hơi ở vị trí phù hợp. Máy cần được bao khung gỗ để đảm bảo an toàn.
 • Lắp đồng hồ cát, nhiệt kế, đèn sauna ngược chiều với máy xông hơi.
 • Lắp bảng điều khiển của máy xông hơi bên ngoài phòng.

Kiểm tra và vận hành máy

Sau khi đã hoàn thành việc lắp đặt phòng xông hơi khô. Bạn cần kiểm tra và vận hành máy theo một số lưu ý dưới đây.

 • Kiểm tra xem nguồn điện cấp cho máy đã được kết nối an toàn chưa. Xem nguồn điện sử dụng là 1 pha hay 3 pha và có đủ công suất cho máy hoạt động tốt hay không.
 • Xếp đá xông lên trên thùng máy và bật nguồn điện cho máy hoạt động.
 • Tiến hành cài đặt các chế độ bộ thông hơi qua bảng điều khiển.
 • Sử dụng và trải nghiệm phòng xông hơi mới hoàn thành của mình.

Cách tự làm phòng xông hơi ướt tại nhà đơn giản nhất

Để có thể tự làm phòng xông hơi ướt tại nhà, chúng ta cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết và nắm được quy trình cụ thể.

Chuẩn bị các thiết bị cần thiết

 • Kính cường lực.
 • Máy xông hơi ướt.
 • Bảng điều khiển máy xông hơi.
 • Nhiệt kế và ẩm kế.
 • Đường ống cấp nước, ống hơi.
 • Đồng hồ và hộp hương liệu.
 • Xô và gáo gỗ tránh nóng khi cầm.

Quy trình làm phòng xông hơi ướt tại nhà

 • Bước 1: Chúng ta cần xác định vị trí đặt chén hương liệu trong phòng xông hơi. Chuẩn bị kích thước ống đồng và các phụ kiện co nối cho đường ống hơi được lắp từ lối ra hơi của máy xông hơi đến vị trí đặt chén hương liệu. Đường ống hơi được lắp âm tường hoặc lắp nổi đường ống đồng nhưng ống đồng phải nằm trong ống cách nhiệt an toàn và dọc theo vách phòng.
 • Bước 2: Lắp đường ống nhựa cấp nước nguồn cho máy xông hơi. Tiếp đến lắp van nước – bộ lọc – van điện tử – van một chiều.
 • Bước 3: Lắp CB nguồn và bộ điều khiển nhiệt độ trước cửa phòng xông hơi tại vị trí tương ứng.
 • Bước 4: Đấu nối nguồn điện cho máy xông hơi hoạt động.
 • Bước 5: Kiểm tra toàn bộ quy trình lắp đặt kiểm tra các câu nói đường ống và các bộ phận đã lắp đặt. Xem đã đảm bảo độ kín hay chưa; hệ thống điện, hệ thống điều khiển đã đúng theo sơ đồ chỉ dẫn hay chưa.

Một số lưu ý khi tự làm máy xông hơi ướt tại nhà

Để công trình xông hơi của gia đình bạn đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Trong quá trình lắp đặt, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Chọn máy xông hơi có công suất phù hợp với diện tích phòng.
 • Đường ống hơi nước phải được đặt nghiêng cho hơi nước thoát đi.
 • Đường ống hơi ơi lắc theo đường thẳng, không gắn van trên đường ống hơi.
 • Vị trí lắp đặt máy xông hơi phải khô ráo, ít bám bụi, thuận tiện cho việc bảo trì và lắp đặt.
 • Lắp đặt vị trí máy xông hơi gần phòng xông hơi nhất có thể để giảm thiểu đường ống dẫn hơi và tránh được tổn thất nhiệt.

Có nên lắp đặt phòng xông hơi gia đình giá rẻ không?

Có thể nói, phương pháp xông hơi ngày càng phổ biến và được sử dụng rất nhiều. Phòng xông hơi xuất hiện ngày càng nhiều trong các gia đình Việt hiện nay. Câu hỏi được nhiều người quan tâm là Có nên lắp đặt phòng xông hơi gia đình giá rẻ hay không? Câu trả lời là CÓ. Bởi phòng xông hơi gia đình mang đến rất nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta.

 • Lắp đặt phòng xông hơi gia đình giá rẻ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, chi phí để đến các phòng xông hơi tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp.
 • Lắp đặt phòng xông hơi gia đình giá rẻ tạo sự thuận tiện, thoải mái nhất cho chúng ta trong quá trình xông hơi.
 • Lắp đặt phòng xông hơi gia đình giá rẻ đúng chuẩn tạo hiệu quả xông hơi tốt nhất.

Tuy nhiên, chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ những đơn vị lắp đặt phòng xông hơi gia đình giá rẻ uy tín nhất. Để hạn chế tối đa những sự cố có thể xảy ra trong quá trình lắp đặt và sử dụng phòng xông hơi.

Đơn vị lắp phòng xông hơi gia đình Hà Nội uy tín nhất

Việt Hoa Group chuyên thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt gia đình tại nhà. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất, quy trình nhanh chóng nhất,… Dưới đây là những lý do nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn Việt Hoa Group là đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt phòng xông hơi cho gia đình mình:

 • Mất chi phí đầu tư và vận hành hợp lý. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt phòng xông hơi.
 • Cung cấp dịch vụ thi công phòng xông hơi tận nơi, đúng quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn.
 • Cung cấp đa dạng các mẫu phòng xông hơi có thiết kế sang trọng theo từng nhu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo các thiết bị lắp đặt phòng xông hơi có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận an toàn về các yếu tố kỹ thuật.
 • Chế độ bảo hành lâu dài.
 • Mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết các gia đình Việt.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi gia đình giá rẻ. Thì hãy liên hệ ngay với Việt Hoa Group để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Giá lắp phòng xông hơi tại nhà bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thế nhưng không thể nào trả lời chính xác được mức giá, bởi lắp đặt phòng xông hơi gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Mức giá phụ thuộc vào kích thước phòng xông hơi

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, sẽ lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi có kích thước khác nhau. 

 • Nếu lắp phòng xông hơi cho một người. Thì kích thước sẽ rơi vào khoảng 1.2 x 0.9 x 2 m.
 • Nếu lắp phòng xông hơi dành cho 2 đến 3 người. Thì kích thước sẽ rơi vào khoảng 1.8 x 1.2 x 2 m.
 • Nếu lắp phòng xông hơi dành cho 4 đến 5 người. Thì kích thước sẽ rơi vào khoảng 2 x 2.2 x 2 m hoặc 1.5 x 3 x 2 m.
 • Nếu lắp đặt phòng xông hơi tập thể. Thì sẽ là những phòng xông hơi có kích thước lớn.

Tùy vào từng kích thước phòng xông hơi mà mức giá lắp đặt phòng xông hơi gia đình sẽ khác nhau. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Coasts.vn để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Mức giá phụ thuộc vào loại và mẫu mã phòng xông hơi

Bạn có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi khô hay phòng xông hơi ướt? Bạn sẽ lắp đặt phòng xông hơi gỗ, kính cường lực hay phòng xông hơi đá muối,…? Tùy thuộc vào loại phòng xông hơi cũng như mẫu mã phòng xông hơi mà mức giá của chúng cũng có tượng khác nhau.

Chính vì vậy, để biết được giá lắp phòng xông hơi chính xác nhất. Bạn hãy liên hệ ngay với Coasts.vn nhé!

Tại sao nên lắp đặt phòng xông hơi tại nhà?

Hiện nay nhu cầu sử dụng phòng xông hơi để thư giãn, giải tỏa Stress và tăng cường sức khỏe đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Có hai loại phòng xông hơi. Đó là phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt. Để tiết kiệm thời gian và chi phí thay vì phải thường xuyên lui tới Spa, hay các cơ sở xông hơi thì nhiều người lựa chọn cách lắp đặt phòng xông hơi tại nhà. Vì vậy, không ít người đã tự chế máy xông hơi tại nhà và lắp đặt chúng thành phòng xông hơi vừa đơn giản, lại hiệu quả, ít tốn kém. Việc tự xông hơi tại nhà sẽ giúp bạn cảm giác riêng tư, thoải mái hơn nhiều và tiết kiệm chi phí thay vì đến cơ sở xông hơi bên ngoài.

Vậy làm phòng xông hơi tại nhà giá bao nhiêu là câu hỏi đặt ra của nhiều khách hàng. Hiện nay chi phí để thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi ướt cũng không phải là nhỏ. Bạn phải tốn kém chi phí cho kính cường lực, máy xông hơi ướt, bảng điều khiển, đường ống cấp nước, cấp hơi,…chưa kể tùy vào diện tích phòng xông có thể làm tăng thêm nhiều chi phí phát sinh khác. Để giảm bớt gánh nặng kinh tế mà vẫn lắp đặt được phòng xông hơi mini gia đình, bạn nên tìm hiểu địa chỉ cung cấp vật tư, trang thiết bị xông hơi và lắp đặt phòng xông hơi uy tín, giá cả phải chăng.

Một trong số đó là địa chỉ coasts.vn của tập đoàn Việt Hoa Group. Đây là cơ sở chuyên mua bán các thiết bị xông hơi khô và ướt nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng trên thế giới như Coasts, Amazon, Harvia,… Đồng thời, cùng với đó là quy trình lắp đặt khép kín, an toàn cho người sử dụng. Có bảo hành dài hạn. Được thực hiện bởi các nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với khách hàng, với mức giá cạnh tranh. Nếu bạn chọn mua trọn gói các thiết bị và lắp đặt tại Coasts sẽ được hưởng thêm các chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc truy cập website coasts.vn sẽ được nhân viên tư vấn, lựa chọn các gói thi công lắp đặt phù hợp. Khi đồng ý, bạn sẽ được nhân viên tới tận nhà để khảo sát và hướng dẫn làm phòng xông hơi sao cho hợp lý nhất và tiết kiệm nhất. Hãy nhanh chóng chọn ngay gói lắp đặt phòng xông hơi tại nhà giúp mang lại niềm vui, sức khỏe cho gia đình bạn!

Lời kết

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách tự làm phòng xông hơi tại nhà nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi. Với những thông tin trên đây, bạn đã có thể tự lắp đặt cho gia đình mình một căn phòng xông hơi chất lượng rồi đấy.

Vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn cách thiết kế và lắp đặt thiết bị xông hơi ướt tại nhà. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, báo giá thi công phòng xông hơi. Hoặc muốn biết làm phòng xông hơi tại nhà giá bao nhiêu? Cùng với đó là giá phòng xông hơi ướt. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Việt Hoa để được tư vấn và báo giá chi phí lắp đặt phòng xông hơi tại nhà nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin trong bài viết của chúng tôi. Bạn đừng quên cập nhật thêm nhiều bài viết khác hữu ích hơn về phòng xông hơi tại Coasts.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

5 cách dễ dàng tránh mua phải Thiết Bị Xông Hơi kém chất lượng

5 Lưu ý để sử dụng Phòng Xông Hơi Khô đạt HIỆU QUẢ cao

4 Bước giúp sử dụng Phòng Xông Hơi Ướt có HIỆU QUẢ tốt nhất

Tin liên quan
Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói
21/10/2020

Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói         Bạn...
Xem chi tiết >>
Mua bồn tắm gỗ ở đâu? Bồn tắm gỗ chất...
22/10/2020

Bồn tắm gỗ là một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời sau một...
Xem chi tiết >>
Phòng xông hơi – nơi mà giới quý tộc luôn...
22/10/2020

Lợi ích bất ngờ của xông hơi         Xông hơi rất được...
Xem chi tiết >>
Máy xông hơi nào tốt? Tư vấn chọn mua máy...
22/10/2020

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy xông hơi khiến người mua rơi...
Xem chi tiết >>
0904658533
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0