Báo Giá Máy Xông Hơi Ướt mới nhất 6/2024

Hướng dẫn làm phòng xông hơi tại nhà đơn giản, tiện lợi, hiệu quả, Cách tự làm phòng xông hơi tại nhà

5/5 - (12 bình chọn)

Máy xông hơi ướt là sản phẩm máy xông hơi tạo hơi trong phòng xông hơi ướt. Với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm phù hợp, máy xông hơi ướt sẽ mang đến rất nhiều tác dụng. Như làm mềm mịn và trẻ hóa da, giúp lỗ chân lông được mở rộng, đào thải độc tố và tiết mồ hôi, giải tỏa mệt mỏi, đem lại hiệu quả tốt cho những người hay bị mất ngủ. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất hiện đại. Nên báo giá máy xông hơi ướt hiện nay là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hôm nay, Việt Hoa Group xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá máy xông hơi ướt mới nhất và chi tiết nhất 2021.

Contents

Báo giá máy xông hơi ướt SPAGOLD

Máy xông hơi ướt SPAGOLD có vỏ máy được sơn tĩnh điện màu xanh da trời hoặc vỏ máy bằng inox. Kết hợp với bảng điều khiển điện tử rất thông minh và tiện lợi khi sử dụng. Dòng máy này có mức công suất đa dạng từ 6 đến 18 KW. Máy có độ bền cao và đều được bảo hành đến 24 tháng tại Việt Hoa Group.

Báo Giá Máy Xông Hơi Ướt mới nhất 2021

Báo giá máy xông hơi ướt SPAGOLD 

Máy xông hơi ướt SPAGOLD HA-120

Spagold HA-120 có kích thước 510 x 210 x 530 mm và công suất 12KW. Đây là mẫu máy xông hơi gia đình, thích hợp lắp đặt cho những phòng xông hơi có diện tích nhỏ. Một bộ sản phẩm máy xông hơi Spagold HA-120 gồm:

  • Một máy xông hơi Spagold HA-120, thân máy màu xanh da trời.
  • Một bảng điều khiển điện tử.
  • Dây sensor, dây tín hiệu, đầu ra hơi, van an toàn.

Máy xông hơi ướt SPAGOLD HA-90

Spagold HA-90 có công suất 9KW với kích thước 350 x 160 x 480 mm. Mẫu máy này thích hợp lắp đặt cho phòng xông hơi nước có thể tích từ 3 đến 5 mét khối. Máy sử dụng nguồn điện 1 pha 220V hoặc nguồn điện 3 pha 380V. Một bộ sản phẩm máy xông hơi Spagold HA-90 bao gồm:

  • Một máy xông hơi ướt HA-90 có vỏ máy màu xanh da trời.
  • Một bảng điều khiển điện tử.
  • Phụ kiện đi kèm gồm dây sensor, dây tín hiệu, đầu ra hơi, van an toàn.

Máy xông hơi ướt SPAGOLD HA-120S

Mẫu máy này có công suất 12KW và kích thước 510 x 210 x 530 mm. Đây là mẫu máy xông hơi được mệnh danh là “Nồi đồng cối đá” siêu bền. Máy có khả năng tạo hơi nhanh, mạnh, đều và ổn định. Một bộ máy xông hơi Spagold HA-120S bao gồm:

  • Một máy xông hơi ướt Spagold HA-120S với thân máy bằng inox.
  • Một bảng điều khiển điện tử.
  • Các phụ kiện đi kèm.

Bảng giá chi tiết máy xông hơi ướt SPAGOLD

SttTên máy xông hơi ướtĐơn vị tính Giá bán (Vnd)
1Máy xông hơi ướt SPAGOLD HA-60SCái7.000.000
2Máy xông hơi ướt SPAGOLD HA-60Cái6.000.000
3Máy xông hơi ướt SPAGOLD HA-90Cái6.500.000
4Máy xông hơi ướt SPAGOLD HA-90SCái7.200.000
5Máy xông hơi ướt SPAGOLD HA-120SCái9.000.000

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ có giá trị tham khảo tùy thuộc vào công suất và kích thước phòng xông hơi.

Báo giá máy xông hơi ướt TAKOFI

Máy xông hơi ướt TAKOFI có đầy đủ mức công suất: 6KW, 9KW, 12KW, 15KW. Dòng máy này phù hợp lắp đặt cho mọi công trình xông hơi với những ưu điểm như: Sử dụng bảng điều khiển rời tiện dụng, có độ bền cao, có khả năng tiết kiệm điện năng, có những tính năng cao cấp,…

Báo Giá Máy Xông Hơi Ướt mới nhất 2021

Báo giá máy xông hơi ướt TAKOFI

Máy xông hơi ướt TAKOFI TF-60

Mẫu máy này có kích thước 400 x 160 x 320 mm với công suất 6 KW. Nên chỉ phù hợp với những phòng xông hơi nước có thể tích nhỏ từ 2 đến 3 mét khối. Đặc điểm nổi bật của mẫu máy này là khả năng tạo hơi nhanh, rất đều và ổn định. Đặc biệt, Takofi TF-60 rất bền rất, dễ sử dụng và dễ dàng lắp đặt.

Máy xông hơi ướt TAKOFI TF-150

Máy xông hơi ướt Takofi TF-150 có dạng hình hộp chữ nhật nhỏ gọn. Vỏ máy được sơn tĩnh điện màu ghi rất sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Máy có kích thước 450 x 190 x 400 mm với công suất 15KW. Phù hợp để lắp đặt cho những phòng xông hơi ướt có thể tích từ 7 đến 9 mét khối.

Máy xông hơi ướt TAKOFI TF-90

Takofi TF-90 phù hợp với những phòng xông hơi có thể tích nhỏ từ 3 đến 5 mét khối. Vì máy chỉ có công suất 9KW với kích thước 400 x 160 x 320 mm. Thế nhưng máy lại có khả năng tạo hơi rất nhanh, rất đều và ổn định. Ngoài thiết kế bắt mắt, kích thước nhỏ gọn. Thì mẫu máy xông hơi này còn có thời gian bảo hành đến 12 tháng. Nên chúng ta không phải lo lắng về chất lượng khi mua mẫu máy xông hơi này cho gia đình của mình.

Bảng giá chi tiết máy xông hơi ướt TAKOFI

SttTên máy xông hơi ướtĐơn vị tính Giá bán (Vnd)
1Máy xông hơi ướt Takofi TF-60Cái7.000.000
2Máy xông hơi ướt Takofi TF-90Cái8.000.000
3Máy xông hơi ướt Takofi TF-120Cái11.000.000
4Máy xông hơi ướt Takofi TF-150Cái11.500.000

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ có giá trị tham khảo tùy thuộc vào công suất và kích thước phòng xông hơi.

Báo giá máy xông hơi ướt MASTER

Master là thương hiệu máy xông hơi được lắp ráp tại Việt Nam theo dây truyền và công nghệ sản xuất của Hàn Quốc. Dòng máy xông hơi Master này cũng có mức công suất đa dạng từ 6KW đến 12KW nên sẽ thích hợp cho nhiều công trình phòng xông hơi khác nhau.

Báo Giá Máy Xông Hơi Ướt mới nhất 2021

Báo giá máy xông hơi ướt MASTER

Máy xông hơi ướt MASTER STEAM 6KW

Master Steam 6KW là sản phẩm máy xông hơi có công suất 6KW, sử dụng dòng điện 18A, điện áp 220V/330V (một pha hoặc 3 pha). Mẫu máy này sử dụng để lắp đặt cho phòng xông hơi ướt có thể tích từ ba đến bốn mét khối. Master Steam 6KW chỉ có kích thước 450 X 150 x 400 mm nhưng mang đến hiệu quả xông hơi rất tốt. Máy còn được trang bị van xả cặn cơ. Thân máy được sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn cho chúng ta khi sử dụng.

Máy xông hơi ướt MASTER STEAM 6KW ( Van an toàn chống nổ)

Đặc điểm nổi bật nhất của mẫu máy xông hơi này chính là được trang bị hệ thống van an toàn chống nổ. Khi đường ống và hệ thống dẫn hơi bị tắc thì không thể dẫn hơi ra ngoài được. Master Steam 6KW (Van an toàn chống nổ) có thiết kế nhỏ gọn và máy có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng xông hơi.

Máy xông hơi nước MASTER STEAM 7.5KW

Máy có kích thước 450 X 150 x 400 mm, công suất 7.5KW, dòng điện 18A, điện áp 220V/380V. Mẫu máy này rất thích hợp lắp đặt cho những phòng xông hơi nhỏ có thể tích từ 4 đến 4 mét khối. Master Steam 7.5KW có thân máy được sơn tĩnh điện và được trang bị van xả cặn cơ.

Bảng giá chi tiết máy xông hơi ướt MASTER

<

SttTên máy xông hơi ướtĐơn vị tính Giá bán (Vnd)
1Máy xông hơi Master Steam 6KWCái7.500.000
2Máy xông hơi Master Steam 6KW (Van chống nổ)Cái14.000.000
3Máy xông hơi Master Steam 9KWCái9.100.000
4Máy xông hơi Master Steam 9KW (Van chống nổ)Cái17.000.000
5Máy xông hơi Master Steam 7.5KW (Van chống nổ)Cái15.500.000

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ có giá trị tham khảo tùy thuộc vào công suất và kích thước phòng xông hơi.

Địa chỉ bán máy xông hơi uy tín nhất hiện nay

Xông hơi khô hay xông hơi ướt là hai phương pháp xông hơi quen thuộc dùng để tăng cường sức khỏe nhờ vào nhiệt nóng từ đá hoặc hơi nước. Để thuận tiện, người ta đã sử dụng các loại máy xông hơi mini để hỗ trợ thúc đẩy quá trình xông hơi diễn ra nhanh chóng. Tạo áp lực xông mạnh mẽ, giúp hơi nóng lan tỏa đều ra khắp phòng xông. Không những thế, các loại máy xông hơi khô gia đình hay máy xông hơi ướt tại nhà đều có bảng điều khiển bằng điện tử thông minh. Giúp bạn dễ dàng chọn chế độ xông hơi phù hợp, cũng như chọn nhiệt độ, thời gian xông hơi theo mong muốn. Tất cả các máy xông hơi hiện đại đều có khóa an toàn, khi gặp sự cố máy sẽ tự động ngắt nguồn điện bảo vệ người dùng.

Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn máy xông hơi khô mini hoặc máy xông hơi ướt. Nếu chọn xông hơi khô, bạn cần lắp đặt phòng xông hơi khô đúng theo quy chuẩn đó là phải được làm từ gỗ thông. Gỗ thông là chất liệu rất tốt, giúp nhiệt lượng tỏa ra dàn đều mà không bị thoát nhiệt ra ngoài. Tạo cảm giác mát mẻ cho người sử dụng. Còn phòng xông hơi ướt gia đình hay Spa lại thường được làm từ kính cường lực. Mục đích là để tránh thoát nhiệt ẩm ra ngoài. Cả hai phương pháp xông hơi này đều giúp cơ thể chúng ta loại bỏ hoàn toàn độc tố bên trong, làm sáng da, mịn da, giảm mỡ thừa, bảo vệ hệ hô hấp và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại máy xông hơi không rõ nguồn gốc với giá rất rẻ mặc dù cũng ghi là hàng nhập khẩu. Vậy khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ, tránh mua nhầm hàng lậu, hàng kém chất lượng. Để biết bảng giá máy xông hơi khô chính xác, quý khách cần đến các đại lý uy tín. Một trong các cơ sở đó là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Việt Hoa.

Đây là nơi chuyên bán tất cả các mặt hàng máy xông hơi và thiết bị bồn tắm. Các sản phẩm này đều được nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng ở nước ngoài. Nên giá thành các sản phẩm này không thể quá rẻ như ở chợ. Đến với Việt Hoa, khách hàng sẽ được mua đúng giá, đúng chất lượng. Kèm theo đó là các chính sách hậu mãi, chế độ bảo hành đầy đủ và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng. Nếu có nhu cầu mua máy xông hơi ướt, quý khách chỉ cần liên hệ với nhân viên để được báo giá máy xông hơi ướt cập nhật mới nhất hàng ngày trên website coasts.vn.

Tạm kết

Báo Giá Máy Xông Hơi Ướt mới nhất 2021

Mua máy xông hơi ướt tại Việt Hoa Group

Với bảng báo giá máy xông hơi ướt mới nhất 2021 trên. Chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan về mức giá của các dòng máy xông hơi ướt nổi bật nhất hiện nay. Qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm máy xông hơi ướt chất lượng tốt, phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình mình. Mọi thắc mắc về bảng giá máy xông hơi ướt cũng như nhu cầu mua các loại máy xông hơi ướt. Mời bạn truy cập ngay vào website Coasts.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những bài viết liên quan:

Máy Xông Hơi Khô Amazon 9KW giá bao nhiêu?

Top 10 Máy Xông Hơi Ướt Giá Rẻ bán chạy nhất 2021

Tin liên quan
Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói
21/10/2020

Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói         Bạn...
Xem chi tiết >>
Mua bồn tắm gỗ ở đâu? Bồn tắm gỗ chất...
22/10/2020

Bồn tắm gỗ là một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời sau một...
Xem chi tiết >>
Phòng xông hơi – nơi mà giới quý tộc luôn...
22/10/2020

Lợi ích bất ngờ của xông hơi         Xông hơi rất được...
Xem chi tiết >>
Máy xông hơi nào tốt? Tư vấn chọn mua máy...
22/10/2020

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy xông hơi khiến người mua rơi...
Xem chi tiết >>
0904658533
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0