Giải đáp thắc mắc: “Phòng xông hơi khô giá bao nhiêu?”

Hướng dẫn làm phòng xông hơi tại nhà đơn giản, tiện lợi, hiệu quả, Cách tự làm phòng xông hơi tại nhà

Rate this post

        Phòng xông hơi có công dụng vô cùng tuyệt vời đối với sức khỏe, nhan sắc nên hiện nay rất nhiều người quan tâm đến giá cả và việc lắp đặt sản phẩm này. Vậy phòng xông hơi khô giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến với các bạn thông tin chi tiết về giá thành của loại phòng này trên thị trường hiện nay.

Khám phá giá thành phòng xông hơi khô

Contents

Giá thành phòng xông hơi khô trên thị trường là bao nhiêu?

Phòng xông hơi khô vừa hỗ trợ giảm cân, làm đẹp da vừa giúp tăng cường hệ miễn dịch cho mọi người. Do đó, sản phẩm này hiện đang được nhiều gia đình quan tâm, sử dụng để có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và cải thiện sức khỏe. Trên thị trường, phòng xông hơi khô có rất nhiều thương hiệu với mức giá khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp đến với các bạn giá thành của dòng sản phẩm này theo tiêu chí nơi sản xuất.

Phòng xông hơi khô sản xuất trong nước

Giá thành phòng xông khô chế tạo trong nước rẻ hơn nhưng vẫn có sự khác nhau theo kích thước, vật liệu. Giá sản phẩm này trên thị trường hiện nay như sau:

  • Với không gian xông hơi khô có kích thước nhỏ khoảng 2 – 3 người sử dụng cùng lúc thì giá khoảng từ 20 triệu đến dưới 35 triệu/ phòng.
  • Cùng vật liệu mà phòng xông hơi khô rộng cho khoảng 3 người trở lên cùng sử dụng thì giá trên 35 triệu/ phòng.

Giá thành phòng xông hơi trong nước rẻ hơn nhập khẩu

Phòng xông khô nhập khẩu nước ngoài

Giá thành phòng xông nhập khẩu đắt hơn rất nhiều. Với không gian xông hơi mát xa khô dành cho 2 – 3 người sử dụng thì giá cả dao động từ 50 đến 80 triệu/ phòng. Còn với phòng rộng 3 – 6 người xông hơi cùng lúc có giá khoảng 80 triệu trở lên/ phòng.

Tiêu chí ảnh hưởng đến giá thành phòng xông hơi khô

Như trên chúng tôi đã chia sẻ, giá cả phòng xông mát xa khô rất đa dạng. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm này bao gồm:

  • Thứ nhất là nơi sản xuất. Các dòng phòng xông hơi sản xuất trong nước bao giờ cũng có giá thấp hơn sản phẩm nhập khẩu.
  • Thứ hai là do vật liệu sử dụng. Với các loại gỗ chế tạo phòng khác nhau thì giá không gian xông hơi của mọi người sẽ khác biệt.

Yếu tố tác động đến giá của phòng xông hơi khô

  • Thứ ba là phụ thuộc vào phụ kiện đi kèm phòng. Có rất nhiều vật dụng được thêm vào phòng như đồng hồ đo nhiệt, đá, đèn, bảng điều khiển,… Nếu phòng xông hơi càng nhiều phụ kiện thì giá thành càng đắt hơn.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến với các bạn thông tin phòng xông hơi khô giá bao nhiêu và tiêu chí ảnh hưởng đến giá thành của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này thì đừng bỏ qua những bài viết khác của trang web.

Tin liên quan
Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói
21/10/2020

Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói         Bạn...
Xem chi tiết >>
Mua bồn tắm gỗ ở đâu? Bồn tắm gỗ chất...
22/10/2020

Bồn tắm gỗ là một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời sau một...
Xem chi tiết >>
Phòng xông hơi – nơi mà giới quý tộc luôn...
22/10/2020

Lợi ích bất ngờ của xông hơi         Xông hơi rất được...
Xem chi tiết >>
Máy xông hơi nào tốt? Tư vấn chọn mua máy...
22/10/2020

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy xông hơi khiến người mua rơi...
Xem chi tiết >>
0904658533
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0