[HOT] Bảng báo giá Bình Lọc Cát bể bơi tốt nhất 2021

Hướng dẫn làm phòng xông hơi tại nhà đơn giản, tiện lợi, hiệu quả, Cách tự làm phòng xông hơi tại nhà
5/5 - (15 bình chọn)

Bình Lọc Cát bể bơi là một thiết bị không còn quá xa lạ với người dùng. Đây là một thiết bị được đánh giá là quan trọng nhất của bể bơi.

Bình lọc sẽ giúp loại bỏ những bụi bẩn, hạt cát, những sợi vải vụn để nước sạch quay trở lại hồ bơi một cách nhanh chóng. Vì thế, hầu hết các bể bơi đều phải sử dụng bình lọc này trong quá trình hoạt động.

Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này hãy cùng coasts.vn tìm hiểu Bảng báo giá Bình Lọc Cát bể bơi tốt nhất 2021. Với những thông tin của bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bình lọc cát là thiết bị khá quan trọng của bể bơi

Bình lọc cát là thiết bị khá quan trọng của bể bơi

Contents

Bình Lọc Cát bể bơi là gì?

Bình lọc là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các bể bơi. Đây được xem như “trái tim” để giúp bể bơi “sống” sạch hàng ngày.

Công dụng của bình lọc là lọc sạch bụi bẩn, làm sạch nước, diệt khuẩn…để nước bể bơi luôn sạch. Bình lọc có khả năng loại bỏ tất cả các hạn sạn có kích thước cực nhỏ từ 20 – 100 micron đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Khi hoạt động bình lọc sẽ kết hợp với máy bơm nhằm vận hành nước mạnh mẽ và an toàn trong quá trình lọc sạch nước. Bình lọc bao gồm một thân bình lớn được làm bằng sợi thủy tinh cuốn, bê tông hoặc kim loại. Bên trong thân là một giường lọc với cát thạch anh đặc biệt chuyên dụng có hình dạng vuông vắn.

Trong quá trình vận hành bình lọc, nước bẩn từ bể bơi đi vào bằng đường ống dẫn đến đầu cấp nước bên trong bình. Khi trọng lực nước xuống đi qua cát, các hạt cát nhỏ sẽ giữ lại bất kì loại bụi rác nào đi qua nó. Ở đáy bình, nước đã được lọc sạch chảy qua lưới chăn hạt và trở ra bể bằng các ống dẫn.

Thông thường, trên bình lọc sẽ có một số kí hiệu, khi sử dụng nên biết. Người dùng sẽ dựa vào các kí tự trên để lọc cát bể bơi một cách hiệu quả tốt nhất. Bất kì một sản phẩm nào muốn sử dụng lâu dài nên hiểu rõ về nó.

Chúng ta cùng theo dõi phần tiếp theo để hiểu hơn về bình lọc thông minh cho bể bơi này nhé.

Bài viết tham khảo:

Bảng báo giá Gạch Gốm Sứ bể bơi tốt nhất 2021

Nguyên lý hoạt động của Máy Cấp Nhiệt Bể Bơi

Bảng giá Máy Cấp Nhiệt bể bơi tốt nhất 2021

Bình lọc cát giúp nước bể bơi luôn trong và sạch đảm bảo sức khỏe người dùng

Bình lọc cát giúp nước bể bơi luôn trong và sạch đảm bảo sức khỏe người dùng

Cấu tạo của Bình Lọc Cát bể bơi

Bình lọc có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: thân bình, các van bình lọc, lõi lọc bình cát. Chùng ta cùng tìm hiểu cụ thể các bộ phận cụ thể như sau:

Thân bình lọc cát

Thân bình được làm bằng chất liệu composite sợi thủy tinh đan chéo. Chất liệu này giúp bảo vệ thân bình tối ưu, bền bỉ, không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất bể bơi.

Các van bình lọc cát

Thông thường, bình lọc có 6 loại van với các chức năng khác nhau. Vai trò của 6 van này khá quan trọng giúp điều chỉnh lưu thông nước trong bộ lọc.

Để sử dụng hiệu quả nhất người dùng phải hiểu rõ về các kí hiệu 6 van này.

  • Filter – Lọc bình thường: Đây là chế độ lọc được sử dụng thường xuyên nhất. Nước đi qua bộ lọc được làm sạch sau đó tuần hoàn quay lại bể bởi.
  • Back Wash – Rửa ngược máy lọc: Thường được sử dụng khi vệ sinh bình lọc . Sau khi rửa ngược bình lọc sẽ được xả bỏ nước ra ngoài.
  • Rinse – Súc bình cát: Ở chế độ này cho phép rửa sạch cát trong tay van. Vì trong quá trình rửa ngược cát sẽ tích tụ trong tay van nếu không lọc các chất bẩn sẽ sót lại đi theo đường ống quay lại bể. Chế độ này nước cũng được thải bỏ ra ống xả
  • Waster – Chế độ xả bỏ nước: Ở chế độ này nước sẽ không qua bình lọc mà xả thẳng ra ngoài. Chức năng này sẽ cho phép người dùng hạ mực nước theo như mong muốn.
  • Close – Đóng nguồn nước vào máy lọc: Không cho nước chảy qua hoặc ra khỏi bộ lọc
  • Recirculate – Chế độ lọc tuần hoàn: Chức năng này được thực hiện khi mới thêm hóa chất clo. Ở bước này nước không qua bình lọc mà qua van rồi sau đó tuần hoàn quay lại bể bơi.

Lõi lọc của bình lọc cát

Lõi lọc quyết định chính đến độ sạch của nước và độ bền của bình lọc bể bơi. Dù làm băng chất liệu gì lõi lọc bể bơi cũng phải đảm bảo lọc công suất lớn với độ tinh khiết cao.

Hiện nay trên thị trường lõi lọc có nhiều loại khác nhau. Tùy theo từng thương hiệu bình lọc khác nhau mà chất liệu lõi lọc cũng khác nhau.

Cấu tạo của bình lọc cát bể bơi

Cấu tạo của bình lọc cát bể bơi

Cơ chế hoạt động của Bình Lọc Cát bể bơi

Sau khi hiểu rõ được cấu tạo của bình lọc tới phần cơ chế hoạt động của bình lọc. Nguyên lý hoạt động của bình lọc như sau:

Trước tiên nước được bơm vào trong bể bơi đi vào trong đường ống, dẫn đến đầu cấp nước trong bình. Khi đi qua bình lọc trọng lực sẽ kéo các loại hạt cát, bụi nhỏ trôi xuống đáy bình.

Lúc này, nước sau khi đi qua bình lọc cát sẽ rất sạch và trong.  Cát và bụi bẩn được giữ lại trong hệ thống đường ra của bình lọc.

Khi nước từ trong bể bơi được hút qua máy bơm đi qua hệ thống ốn dẫn đến bình lọc. Các cặn bẩn li ti sẽ được giữ lại bởi một lớp cát thạch anh. Tiếp theo, một lớp than hoạt tính sẽ lọc các chất độc hại có trong nước bể bơi.

Đồng hồ đo áp suất thường sẽ được tích hợp trong mỗi bình lọc. Nếu đồng hồ chỉ áp lực trong bình lọc vượt qua vạch đỏ thì tiến hành sục rửa bình cát.

Trên đây là cơ chế hoạt động của bình lọc các bụi bẩn, cát để làm sạch nước trong bể bơi. Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu các loại bình lọc có trên thị trường hiện nay nhé.

Các loại Bình Lọc Cát bể bơi tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại bình lọc của bể bơi để khách hàng lựa chọn. Trong đó có một số loại điển hình như sau:

Bình lọc bể bơi Emaux

Đây là sản phẩm của thương hiệu Emaux, một trong những thương hiệu uy tín được nhiều người Việt tin dùng. Cột lọc cát Emaux bền bỉ với môi trường tự nhiên, giá thành tương đối thấp do với thương hiệu Châu Âu.

Bình lọc được thiết kế theo 2 kiểu dạng đứng và kiểu dạng ngang. Mỗi kiểu được lắp một bộ van 6 chế độ khác nhau. Chất liệu cấu tạo chủ yếu được từ sợi thủy tinh composite và nhựa tổng hợp chống ăn mòn của hóa chất.

Bình Emaux khá đa dạng về các loại công suất hoạt động. Bao gồm các loại bình Emaux V450, V600, V800, V900…khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Bình lọc bể bơi Pentair

Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Pentair của Mỹ. Bình lọc có công nghệ lọc hiện đại giúp làn nước được trong xanh không bụi bẩn.

Bình lọc Pentair được làm bởi sợi thủy tinh cao cấp chống ăn mòn từ hóa chất. Sự liên kết của nhiều sợi thủy tinh đảm bảo sản phẩm có độ bền lâu dài.

Bình lọc có cấu tạo gồm van đa năng 6 chế độ đi kèm đồng hồ đo áp lực. Bình có thể vận hành liên tục nhiều giờ liền ở nhiệt độ cao 40 độ C. Đặc biệt, hệ thống lọc không gây tiếng ồn, chạy êm khi sử dụng.

Bình lọc bể bơi Waterco

Bình lọc Waterco là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Waterco của Australia. Đây là một thương hiệu uy tín trong ngành cung cấp nhiều thiết bị bể bơi trên thế giới.

Vỏ bình lọc được cấu tạo từ sợi thủy tinh chắc chắn với độ bền cao. Phần này được thiết kế chống tia cực tóm không ăn mòn, tạo từ polymer đặc biệt. Bình được thiết kế theo 2 kiểu van đứng và van ngang.

Bình lọc cát bể bơi có đắt không?

Bể bơi là nơi giúp con người vận động, luyện tập khả năng bơi lội hàng ngày và tăng cường sức bền, dẻo dai của cơ thể. Không ít gia đình có điều kiện đã đầu tư xây dựng hồ bơi tại nhà. Tạo điều kiện cho mỗi thành viên trong gia đình đều có thể thư giãn, vui chơi, giải tỏa stress, rèn luyện sức khỏe hiệu quả. Trong đó một việc làm không thể thiếu khi xây dựng hồ bơi đó là việc lọc sạch nước trong hồ. Để bảo đảm chất lượng nguồn nước trong bể bơi tốt nhất, các nhà sản xuất đã nghiên cứu chế tạo ra sản phẩm bình lọc cát hồ bơi. Đây là thiết bị có nguyên lý hoạt động hiệu quả. Bên trong máy chứa lượng cát thạch anh được sắp xếp vuông vắn dưới dạng một giường lọc. Có khả năng lọc sạch hoàn toàn cát, bụi bẩn có kích thước siêu nhỏ từ 20 đến 100 micromet. Từ đó giúp làm sạch nước và lọc sạch hoàn toàn bụi bẩn. Bình lọc hồ bơi luôn giữ nước trong hồ bơi đạt chất lượng tốt nhất.

Với các ưu điểm như trên, thì giá bình lọc cát hồ bơi có đắt không? Trên thị trường hiện naym giá bình lọc bể bơi dao động từ 12 triệu đến hơn 20 triệu đồng tùy loại. Tùy vào diện tích hồ bơi, dung tích nước để chọn loại máy có công suất phù hợp. Hiện các nhà sản xuất đưa ra mức giá bình lọc bể bơi khác nhau tùy vào công suất 19,5m3/s, 20m3/s hay 21m3/s. Không những thế, việc chọn nhà cung cấp thiết bị hồ bơi cũng rất quan trọng. Việc này sẽ liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Khách hàng nên tìm hiểu thông tin thật kỹ về cơ sở cung cấp thiết bị bể bơi đó có tốt không, có uy tín không. Một số thương hiệu như bình lọc cát Waterco, bình lọc cát Emaux V900 đang là những thiết bị được nhiều khách hàng lựa chọn cho bể bơi gia đình. Khách hàng không nên mua thiết bị quan trọng này ở những cơ sở không đảm bảo. Tránh việc mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, không có bảo hành. Điều này sẽ gây ra nhiều sự cố như lọc không sạch cát, bụi bẩn, làm chất lượng nước kém.

Để có thể mua đúng thiết bị chính hãng, công ty TNHH Sản xuất và thương mại Việt Hoa chính là địa chỉ bạn cần tìm. Nơi đây là nhà cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Với đầy đủ chế độ bảo hành, giá cả cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cam kết mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn nhất. Để mua hàng, mời quý khách đến tại Showroom hoặc liên hệ qua số Hotline của chúng tôi để gặp nhân viên tư vấn.

Bảng báo giá Bình Lọc Cát bể bơi tốt nhất 2021

Hiện nay trên thị trường sản phẩm bình lọc cát của bể bơi khá đa dạng về mẫu mã và giá thành. Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn dành cho dòng sản phẩm này.

Với những công dụng hữu ích của loại bình lọc này ngày càng nhiều người tiêu dùng yêu thích. Trong khi, giá thành của sản phẩm cũng khá hợp lý phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

Sau đây là bảng báo giá Bình Lọc Cát bể bơi tốt nhất 2021, các bạn nên tham khảo khi lựa chọn:

STTTÊN SẢN PHẨMĐVTSỐ LƯỢNGĐƠN GIÁ (ĐỒNG)
1Bình lọc cát V700, công suất 20m3/h

Thương hiệu: Emaux

Chiếc115,500,000
2Bình lọc cát Astral (Spain), công suất 21m3/h

Thương hiệu: Astral pool

Chiếc127,890,000
3Bình lọc cát S700, công suất 19,5m3/h

Thương hiệu: Minder

Bộ117,650,000
4Bình lọc cát Kripsol AK

Thương hiệu: Kripsol

Bộ123,580,000

Bảng giá trên mang tính chất tham khảo tại thời điểm của bài viết. Còn mỗi thương hiệu sẽ có những mức giá khác nhau tùy theo chất lượng và uy tính riêng.

Các bạn khi lựa chọn nên tìm hiểu về các đơn vị cung cấp để có mức giá chuẩn nhất. Để hiểu rõ hơn về bên cung cấp uy tín mời các bạn theo dõi phần tiếp theo.

Nơi cung cấp Bình Lọc Cát giá rẻ nhất

Để lựa chọn được một đơn vị cung cấp các thiết bị bể bơi uy tín không quá khó. Chỉ cần các bạn bỏ chút thời gian tìm hiểu trên google hoặc thăm quan trực tiếp.

Trong đó, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Hoa nổi bật luôn ở trang đầu tìm kiếm. Đây là một đơn vị đứng đầu top về cung cấp bình lọc cát bể bơi uy tín bậc nhất Việt Nam.

Các bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại sowroom hoặc đặt hàng online tại đây: https://coasts.vn. Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được tư vấn một cách chính xác và nhanh chóng.

Việt Hoa luôn là kênh phân phối hàng đầu của nhiều thương hiệu thiết bị bể bơi uy tín trên thế giới. Lựa chọn Việt Hoa là một lựa chọn thông minh của người tiêu dùng hiện đại.

Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu những sản phẩm tuyệt vời tốt cho sức khỏe nhé.

Tin liên quan
Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói
21/10/2020

Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói         Bạn...
Xem chi tiết >>
Mua bồn tắm gỗ ở đâu? Bồn tắm gỗ chất...
22/10/2020

Bồn tắm gỗ là một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời sau một...
Xem chi tiết >>
Phòng xông hơi – nơi mà giới quý tộc luôn...
22/10/2020

Lợi ích bất ngờ của xông hơi         Xông hơi rất được...
Xem chi tiết >>
Máy xông hơi nào tốt? Tư vấn chọn mua máy...
22/10/2020

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy xông hơi khiến người mua rơi...
Xem chi tiết >>
0904658533
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0