Phân biệt máy xông hơi ướt xả cặn tự động và xả cặn cơ – Vì sao nên dùng xả cặn tự động?

Hướng dẫn làm phòng xông hơi tại nhà đơn giản, tiện lợi, hiệu quả, Cách tự làm phòng xông hơi tại nhà

Rate this post

Máy xông hơi ướt là thiết bị xông hơi cốt lõi không thể thiếu được trong phòng xông hơi ướt. Cấu tạo của máy xông hơi ướt ở thân máy luôn luôn có bình chứa nước. Việc tự động lấy nước vào bình rồi đun nước nóng lên ở trong bình chứa sẽ để lại nhiều cặn bẩn bám đọng lại. Những cặn bám này có thể là cặn lắng của các chất bẩn, hoặc là các kim loại nặng trong nước như là Canxin, Magie, Sắt,… đã tạo nên những cặn lắng bám dưới đáy bình nước xông hơi.

Xả cặn máy xông hơi là làm gì?

Chính vì vậy, rất cần thao tác xả cặn máy xông hơi để xả đi cặn bám đọng. Đây là thao tác cực kỳ để bảo vệ máy dùng duy trì lâu bền, ổn định, cũng là các để giúp loại bỏ chất bẩn, vi khuẩn tích tụ trong khoang chứa nước. Sau khi dùng máy xông hơi xong thì phải xả cặn đi để giúp duy trì độ bền của máy.

Phân biệt xả cặn tự động và xả cặn thủ công khác nhau như thế nào?

Hiện nay trên thị trường các dòng máy xông hơi đều trang bị hai cơ chế xả cặn khác nhau đó là kiểu xả cặn tự động và kiểu xả cặn thủ công, còn gọi là xả cặn cơ.

Về cơ bản là hai kiểu xả cặn này đều làm loại bỏ cặn bẩn đi, công dụng thì giống nhau, chỉ khác nhau và cách thức hoạt động.

Xả cặn thủ công hay xả động cơ: Đúng như cái tên gọi của nó, xả cặn cơ là mình tự đến nơi đặt máy xông hơi ướt, dùng tay vặn van xả cặn hết ra, sau khi xả hết thì khoá van lại. Mỗi lần sử dụng máy xông hơi xong thì lại phải xả như vậy thì rất mất công, mất sức lực.

Xả cặn tự động: Là chỉ cần thao tác bấm bảng điều khiển thì máy tự động xả cặn ra ngoài. Đây là xả cặn thông minh, thay người vận hành, giúp người dùng tiết kiệm được sức lực.

Chính bởi sự tiện lợi và đơn giản, dễ sử dụng của máy xông hơi ướt xả cặn tự động mà người dùng hay lựa chọn xả cặn tự động.

Sử dụng máy xông hơi nên thường xuyên lau chùi máy xông hơi để thiết bị luôn được mới, tránh bám bẩn, han gỉ. Vệ sinh máy thường xuyên để thanh trở không bị bám cặn, khi kiểm tra vệ sinh thường xuyên thì nếu máy có lỗi gì sẽ phát hiện và khắc phục sớm hiệu quả nhất.

Tin liên quan
Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói
21/10/2020

Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói         Bạn...
Xem chi tiết >>
Mua bồn tắm gỗ ở đâu? Bồn tắm gỗ chất...
22/10/2020

Bồn tắm gỗ là một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời sau một...
Xem chi tiết >>
Phòng xông hơi – nơi mà giới quý tộc luôn...
22/10/2020

Lợi ích bất ngờ của xông hơi         Xông hơi rất được...
Xem chi tiết >>
Máy xông hơi nào tốt? Tư vấn chọn mua máy...
22/10/2020

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy xông hơi khiến người mua rơi...
Xem chi tiết >>
0904658533
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0