Thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi tại nhà – Xông hơi tại gia thoải mái vô cùng

Hướng dẫn làm phòng xông hơi tại nhà đơn giản, tiện lợi, hiệu quả, Cách tự làm phòng xông hơi tại nhà

Rate this post

        Tìm hiểu được phòng xông hơi có nhiều lợi ích cho sức khoẻ cũng như làm đẹp đã được khoa học chứng minh, thì nhu cầu sử dụng phòng xông hơi ngày càng tăng lên. Việc lắp đặt phòng xông hơi tại gia, xông hơi tại nhà đang là giải pháp hoàn hảo được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn.

>>> Lựa chọn phòng xông hơi mẫu mã, kiểu dáng đa dạng do Việt Hoa cung cấp

        Chúng ta ai cũng mong muốn có những giây phút thư giãn thoải mái tại nhà mình, vì vậy lắp đặt phòng xông hơi tại nhà như một spa mini để bạn thư giãn trong một không gian riêng, vô cùng tuyệt vời. Khoản đầu tư cho sức khoẻ và làm đẹp cho chính mình thì luôn luôn là khoản đầu tư có lợi. Tuy nhiên, xét về chi phí ban đầu để lắp đặt phòng xông hơi tại nhà thì khá rẻ.

        Phòng xông hơi có hai loại là phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt. Mỗi loại phòng đều có một ưu điểm và lợi ích tốt riêng biệt. Tuỳ từng nhu cầu và sở thích riêng biệt mà bạn có thể lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi khô hay ướt cho gia đình mình, nếu có điều kiện có thể lắp kết hợp cả phòng xông hơi khô và xông hơi ướt thì đó là sự lựa chọn tuyệt vời.

         Vậy điều gì bạn nên biết và quan tâm khi lắp đặt phòng xông hơi tại nhà để đưa vào sử dụng tốt nhất?

Trước hết bạn lưu ý kích thước không gian để lắp đặt phòng xông hơi tại nhà

        Bạn xem thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi sao cho kích thước phòng xông hơi phù hợp với không gian sống của nhà mình.

  • Diện tích phòng xông hơi: Phòng xông hơi nhỏ nhất là hơn một mét vuông. Nếu không gian phòng tắm của nhà bạn nhỏ thì bạn có thể lắp đặt phòng xông hơi nhỏ. Nếu không gian phòng tắm nhà bạn rộng hơn thì bạn có thể lắp đặt phòng xông hơi lớn hơn tuỳ vào nhu cầu sử dụng, số lượng người cùng xông hơi.
  • Hình thức, mẫu mã, kiểu dáng phòng xông hơi: Tuỳ vào sở thích, nhu cầu và mục đích sử dụng có thể lựa chọn loại phòng xông hơi khô hay ướt cho phù hợp với gia đình mình. Tuy nhiên, lựa chọn phòng xông hơi nào đi chăng nữa thì cũng có nhiều tác dụng đến sức khoẻ cũng như làm đẹp một cách tuyệt vời.
  • Không gian phòng tắm nhà bạn: Cần phải khảo sát thực tế để xem không gian phòng tắm nhà bạn phù hợp với lắp đặt phòng xông hơi chữ nhật hay kiểu phòng xong hơi đặt góc. Xem xét để đặt phòng xông hơi bố trí phù hợp trong không gian phòng tắm để  hợp lý nhất.
  • Kỹ thuật: Đây là công đoạn bắt buộc phải chuẩn bị trước, đó là đường điện, đường cấp nước, đường thoát nước. Nếu gia đình bạn chưa có những đường chờ này thì khi đến khảo sát, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thức để sẵn sàng đường chờ cho phù hợp để thuận tiện cho việc lắp đặt phòng xông hơi.

Lựa chọn thiết bị phòng xông hơi gia đình:

  • Máy xông hơi: máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt là hai thiết bị xông hơi quan trọng nhất trong phòng xông hơi. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng xông hơi. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng máy xông hơi chính hãng, giá tốt trên thị trường. Máy xông hơi với nhiều tính năng và độ ra hơi cực kỳ nhanh.

>>> Đến với Việt Hoa để mua nhiều dòng máy xông hơi chính hãng tốt nhất trên thị trường.

>>> Tư vấn chọn mua máy xông hơi.

Tin liên quan
Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói
21/10/2020

Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói         Bạn...
Xem chi tiết >>
Mua bồn tắm gỗ ở đâu? Bồn tắm gỗ chất...
22/10/2020

Bồn tắm gỗ là một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời sau một...
Xem chi tiết >>
Phòng xông hơi – nơi mà giới quý tộc luôn...
22/10/2020

Lợi ích bất ngờ của xông hơi         Xông hơi rất được...
Xem chi tiết >>
Máy xông hơi nào tốt? Tư vấn chọn mua máy...
22/10/2020

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy xông hơi khiến người mua rơi...
Xem chi tiết >>
0904658533
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0