Thoát khỏi tình trạng máy xông hơi ướt không cấp hơi vào phòng nhanh nhất

Hướng dẫn làm phòng xông hơi tại nhà đơn giản, tiện lợi, hiệu quả, Cách tự làm phòng xông hơi tại nhà

Rate this post

Bạn đang sử dụng máy xông hơi ướt xông hơi một cách ngon lành cành đào, bỗng một hôm máy xông hơi không cấp hơi vào phòng, bạn không biết nguyên nhân tại sao? Nếu bạn dùng gia đình thì cảm thấy hoang mang một chút nhưng nếu bạn làm dịch vụ xông hơi thì quả đây là một thất thoát lớn cho phòng xông hơi của bạn. Tình trạng máy xông hơi ướt không cấp hơi vào phòng xông hơi là một sự cố lớn và cần khắc phục ngay. Nhiều chủ nhà không biết do đâu và tuỳ ý sửa chữa, dẫn đến tình trạng lợn lành thành lợn què, do vậy, nếu chưa biết rõ nguyên nhân thì bạn không nên tuỳ ý sửa chữa.

     Qua kinh nghiệm lâu năm về bán máy xông hơi ướt và sửa chữa máy xông hơi thì Việt Hoa Group nhận định rằng có 4 nguyên nhân chính khiến cho máy xông hơi ướt của bạn không cấp hơi vào phòng xông hơi, đó là:

 • Do van cấp nước của máy xông hơi bị hỏng.
 • Do nguồn nước cấp vào cho máy xông hơi không đủ lượng nước.
 • Do nguồn điện hoạt động không ổn định.
 • Do cảm biến nhiệt độ bị hỏng.

     Với từng nguyên nhân trên thì Việt Hoa Group xin đưa ra cách khắc phục như sau:

 • Trước hết việc bạn cần làm là kiểm tra xem van cấp nước có bị vấn đề gì không, nếu van cấp nước của máy xông hơi mà bị hỏng thì lập tức thay van cấp nước mới và test thử thấy máy xông hơi ướt hoạt động ra hơi bình thường thì xong rồi.
 • Còn nếu mà kiểm tra thấy van cấp nước vẫn hoạt động bình thường thì bạn xét đến kiểm tra nguồn nước vào. Nguồn nước cấp vào máy xông hơi ướt là cực kỳ quan trọng, phải đảm bảo được lượng nước vừa đủ, không quá nhiều hoặc quá ít sẽ gây ra tình trạng không cấp hơi vào phòng xông. Điều này khi mà lắp đặt phòng xông hơi và máy xông hơi thì cần đặc biệt chú ý đến nguồn nước cấp vào.
 • Nếu van cấp nước của máy xông hoạt động bình thường, nguồn nước đảm bảo vừa đủ mà máy xông hơi ướt không cấp hơi vào phòng xông hơi thì lập tức kiểm tra nguồn điện. Trường hợp mà nguồn điện không ổn định thì bạn cần phải xem cơ cấu lại nguồn điện cho phù hợp.
 • Nếu kiểm tra tất cả nguồn điện, nguồn nước đều ổn định, đảm bảo bình thường thì ta tiến hành kiểm tra cảm biến nhiệt độ xem có hoạt động tốt không. Kiểm tra cảm biến nhiệt độ bằng cách vặn nút cảm biến nhiệt độ theo chiều kim đồng hồ đến điểm 50 độ – 60 độC, nếu ta thấy có tiếng tách phát ra thì nó còn hoạt động tốt, còn nếu không có tiếng kêu thì có nghĩa là nó đã bị hỏng. Nếu hỏng thì phải thay thế cảm biến nhiệt độ bằng cái mới thì máy sẽ hoạt động bình thường trở lại và cấp hơi vào phòng xông hơi tốt.

     Đặc biệt, để đảm bảo an toàn thì không nên tự ý sửa chữa tại nhà mà nên đem đến trung tâm bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng máy xông hơi của hãng hoặc cửa hàng bán máy xông hơi uy tín để sửa chữa.

     Điều quan trọng cần lưu ý khi sử dụng máy xông hơi ướt:

 • Lắp đặt máy xông hơi, phòng xông hơi theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn.
 • Sử dụng máy xông hơi điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, sử dụng bảng điều khiển một cách cẩn thận.
 • Bảo trì, bảo dưỡng máy xông hơi, phòng xông hơi thường xuyên.
 • Xả cặn cho máy xông hơi bằng van xả tự động hoặc van xả thường liên tục để đảm bảo máy xông không bị đóng cặn ở thanh trở.
 • Sử dụng máy xông hơi đúng theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất chính hãng.
 • Không tự ý sửa chữa nếu không hiểu biết thì sẽ gây hỏng.

     Bạn đã tìm được địa chỉ nào để bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy xông hơi uy tín, đảm bảo chưa? Đến với Việt Hoa Group chuyên cung cấp máy xông hơi, nhận sửa chữa máy xông hơi các loại. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhận bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng tất cả các loại máy xông hơi khô và ướt đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: HARVIA, TYLO, AMAZON, COAST, FINNLEO, SPAGOLD, HARIVA, SAWO, HELO, STEAMIST…

 • Bảo hành có bảo hành
 • Dịch vụ uy tín, nhanh chóng nhất.

CALL 0904 658 533 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT!

Tin liên quan
Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói
21/10/2020

Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói         Bạn...
Xem chi tiết >>
Mua bồn tắm gỗ ở đâu? Bồn tắm gỗ chất...
22/10/2020

Bồn tắm gỗ là một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời sau một...
Xem chi tiết >>
Phòng xông hơi – nơi mà giới quý tộc luôn...
22/10/2020

Lợi ích bất ngờ của xông hơi         Xông hơi rất được...
Xem chi tiết >>
Máy xông hơi nào tốt? Tư vấn chọn mua máy...
22/10/2020

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy xông hơi khiến người mua rơi...
Xem chi tiết >>
0904658533
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0