Làm sạch bồn tắm AMAZON dùng nghìn năm vẫn sáng bóng

Hướng dẫn làm phòng xông hơi tại nhà đơn giản, tiện lợi, hiệu quả, Cách tự làm phòng xông hơi tại nhà
Rate this post

      Ngâm mình trong bồn tắm là cách để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng chẳng ai muốn mình phải ngâm mình trong một chiếc bồn tắm bẩn thỉu, nhiều vết cáu bẩn, xù xì xấu xí. Liên tục tiếp xúc với hơi ẩm, vi khuẩn, nấm mốc, dần dần bồn tắm sẽ bị tích tụ nhiều vết bẩn nếu không chịu lau chùi thường xuyên. Chiếc bồn tắm bẩn gây rất mất thẩm mỹ và đặc biệt khó chịu cho người sử dụng, cảm giác như ngâm mình trong một đống vi khuẩn. Lau chùi bồn tắm thường xuyên, luôn cẩn thận giữ cho chiếc bồn tắm của mình sạch sẽ là cách tốt nhất để ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn tích tụ lại trong bồn tắm. Nhiều khi, có những cặn ố cứng đầu, khó làm sạch phải cần một vài vũ khí nước tẩy rửa chuyên dụng để hỗ trợ làm sạch nhanh chóng.

      Cần tránh những sản phẩm vệ sinh hoá chất có tính mài mòn, nếu cho vào bồn tắm sẽ làm hỏng bề mặt sáng bóng của bồn tắm AMAZON.

      Khi làm sạch bồn tắm AMAZON ngọc trai galaxy thì bạn nên tránh dùng các loại chất tẩy mạnh như: comet, ajax và các hoá chất mạnh như thuốc tẩy. Lớp sáng bóng ngọc trai của bồn tắm AMAZON sẽ bị bào mòn nếu dùng các chất tẩy mạnh. Tốt hơn hết là bạn nên dùng những dung dịch dịu nhẹ nhất có sẵn, nếu các dung dịch dịu nhẹ đó không đủ mạnh để tẩy đi vết bẩn thì dùng sản phẩm mạnh hơn một chút.

     Giấm là sản phẩm nên xịt lên vết ố bẩn. Dùng giấm trắng chưng cất là dung dịch vệ sinh tự nhiên tuyệt vời nhất. Ta đổ giấm vào bình xịt và xịt lên bề mặt ố bẩn, xịt nhiều để phủ kín hoàn toàn bề mặt ố bẩn của bồn tắm. Nước cốt chanh cũng là sản phẩm được ưa chuộng, có thể thay thế giấm.

     Để giấm thấm trong 10-20 phút thì bạn dễ dàng lau sạch vết cặn ố, cáu bẩn. Đối với những vết bẩn cứng đầu hơn thì bạn nên rắc một ít muối nở lên giấm trong khi để thấm trên vết ố. Sau đó dễ dàng lau rửa sạch. Sau khi được ngâm trong giấm thì bụi và các cặn bẩn sẽ dễ dàng được lau rửa sạch, ta dùng miếng bọt biểm mềm để lau sạch vết ố bẩn đi. Bạn chỉ cần chà tới chà lui thật mạnh và tiếp tục xử lý như vậy cho đến khi vết ố sạch hết và biến mất. Bạn có thể dùng dụng cụ chà rửa chuyên dụng cho bồn tắm như một số miếng bọt biển chuyên dụng làm bằng xốp để tăng hiệu quả loại bỏ vết ố dễ dàng hơn.

     Cuối cùng bạn rửa sạch bên trong bồn tắm: mở vòi nước vài phút để rửa trôi đến từng dấu vết cuối cùng của dung dịch giấm hoà cùng bụi bẩn đã tan ra. Sau khi rửa sạch, bồn tắm cần được lau khô để vi khuẩn không quay trở lại.

     Vệ sinh bồn tắm thường xuyên, bồn tắm AMAZON ngọc trai galaxy sẽ luôn luôn sáng bóng, “của bền tại người”, chăm vệ sinh, dùng lâu bền, mãi vẫn mới.

Tin liên quan
Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói
21/10/2020

Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi khô trọn gói         Bạn...
Xem chi tiết >>
Mua bồn tắm gỗ ở đâu? Bồn tắm gỗ chất...
22/10/2020

Bồn tắm gỗ là một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời sau một...
Xem chi tiết >>
Phòng xông hơi – nơi mà giới quý tộc luôn...
22/10/2020

Lợi ích bất ngờ của xông hơi         Xông hơi rất được...
Xem chi tiết >>
Máy xông hơi nào tốt? Tư vấn chọn mua máy...
22/10/2020

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy xông hơi khiến người mua rơi...
Xem chi tiết >>
0904658533
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0